Muối Tôm Tây Ninh Hiệu Nào Ngon

Posted by trucpham 25/12/2017 0 Comment(s) Mẹo vặt hay,

Muối tôm Tây Ninh hiệu nào ngon, thương hiệu muối tôm Tây Ninh uy tín

Bạn có biết cách lựa chọn muối Tây Ninh ngon, chất lượng và giá hợp lý

Khi có nhu cầu mua muối tôm Tây Ninh về dùng, làm quà tặng cho người thân khi đi xa, công tác, bạn muốn mua muối tôm Tây Ninh, nhưng có quá nhiều nhà cung cấp và loại muối tôm, đi kèm là chất lượng cũng khác nhau, giá chênh lệch.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại muối tôm Tây Ninh, nhà sản xuất phân phối, có nhiều nơi bán với nơi xuất xứ Tây Ninh nhưng không phải vậy, từ Ninh Thuận, Đồng Tháp..., thương hiệu muối tôm cũng rất nhiều. Để giúp các bạn có thể chọn cho mình lọ muối tôm Tây Ninh đúng chất lượng và thương hiệu uy tín. Lò Muối Bà Mười có và mẹo để các bạn lựa chọn.

Muối tôm nhuyễn trộn bánh tráng

Về thương hiệu:

Nếu nói đến muối Tây Ninh các bạn nên lựa chọn các thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường khi mua online, hoặc qua cửa hàng phân phối ví dụ hiệu Muối tôm Mỹ Vân, Ngọc Hân, Muối ớt Hải, và dĩ nhiên là có chúng tôi. Muối Tôm Bà Mười và một vài thương hiệu khác.

Muối tôm Tây Ninh là đặc sản của mảnh đất biên giới Tây Nam Tổ Quốc, nơi mà nổi tiếng với địa danh núi Bà, Tòa Thánh. Tây Ninh còn nổi tiếng với ẩm thức phong phú như bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng Tây Ninh, đặc biệt là muối tôm Tây Ninh. Ngày đăng bài: 22-12-2017

Làm sao để mua được loại muối tôm Tây Ninh ngon?

Nhiều người khi mua muối tôm thường xuyên thường đặt ra câu hỏi: “Muối tôm Tây Ninh bán trên thị trường bao nhiêu là hợp lý” Khi đánh giá một sản phẩm chúng ta nên tìm hiểu về giá thành, thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đó, dịch vụ chăm sóc cho khách hàng ở đây chúng ta cùng phân tích giá thanh cho mỗi kg muối tôm Tây Ninh:

  1. Muối tôm Tây Ninh dù của thương hiệu nào, sản xuất chế biến thủ công hay máy đều có các thành phần chính sau
    • Quan trọng nhất là muối, muối có thể là muối hạt hoặc muối nhuyễn chưa pha trộn
    • Thứ 2: Tôm dùng chế biến muối tôm, tùy loại muối và giá thành lò có thể dùng bột tôm, tôm thịt phơi khô. Muối Tôm Bà Mười của chúng tôi luôn dùng loại tôm chất lượng và đảm bảo không pha trộn
    • Các gia vị khác như ớt, cà rốt, hạt nem, tỏi Các gia vị này làm cho muối có vị cay, ngọt, màu sắc đỏ cho muối tôm để tăng thêm phần hấp dẫn
  2. Công đoạn chế biến muối tôm: Tùy vào từng lò muối, loại muối mà có công thức chế biến, tỉ lệ các nguyên liệu khác nhau, nơi nhiều tôm, ít tôm, muối sau khi pha trộn có được phơi trước khi sấy hay không? trộn máy hay trộn tay.
  3. Quy mô sản xuất số lượng lớn đại trà, sản phẩm chung chung hay làm thủ công, chú trọng chất lượng và giá trị công sức của người lao động thủ công tạo ra.
  4. Như đã phân tích thành phần của muối tôm, chế biến, đóng gói thật khó để xác định giá chính xác cho mỗi kg muối tôm Tây Ninh. Trên thị trường giá giao động từ 60 đến 250 ngàn mỗi kg, chắc chắc một điều 'tiền nào của nấy' Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi chọn mua muối tôm Tây Ninh để dùng bạn nên chọn loại muối có giá từ 160 - 200 ngàn đồng mỗi kg. Với giá thành này thì tương đối hợp lý, và chất lượng cũng được nhà cung cấp đảm bảo.

Mẹo lựa chọn muối tôm Tây Ninh ngon, chất lượng

Cách chọn muối tôm Tây Ninh: Lựa chọn muối tôm Tây Ninh dựa vào các đặc điểm Mùi vị, màu sắc, hương thơm, giá thành và thương hiệu.

Bánh tráng cắt sợi nguyên liệu

Một số lưu ý

: Khi mua muối tôm Tây Ninh, các bạn cần chú ý những đặc điểm sau để phân biệt hàng giả: Muối giả thường có màu đỏ tươi do nhuộm phẩm màu, khi ăn vào chỉ thấy vị mặn mà không cảm nhận được mùi của tôm. Muối tôm giả thường không sử dụng tôm mà dùng các loại bột để làm muối, vì thế, hạt muối giả thường bị nát, có nhiều vụn mịn dưới đáy và khi dùng tay bóp, hạt muối sẽ vỡ vụn mà không thấy xác tôm hay xác ớt. Muối giả khi để lâu vẫn không biến màu do sử dụng chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo. Muối Tôm Bà Mười-muối Tây Ninh chính gốc, giá tốt, an toàn đảm bảo chất lượng. Sản phẩm muối tôm Tây Ninh loại 1 và muối tôm Tây Ninh đặc biệt của chúng tôi đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính khi mua làm quà tặng, hay dùng trong gia đình,

cam kết chất lượng, phục vụ tận tình, giao hàng miễn phí.

Công dụng của các loại Muối Tôm Tây Ninh

Muối Tôm Tây Ninh trên thị trường hiện nay có nhiều công dụng khác nhau, tùy vào loại muối sẽ được chế biến, ăn kèm với thực phẩm khác nhau. Muối Tôm Tây Ninh ăn với cơm trắng, với muối tôm Tây Ninh bạn có thể ăn với cơm như một món ăn bình thường, vì đầu tiên muối tôm Tây Ninh được chế biến để sử dụng với mục đích này trong thời chiến tranh. Hạt muối hòa với tôm, hạt nem, vị cay của ớt, trộn vào cơm nong, có hấp dẫn không nào. Hoặc có thể say nhuyễn làm gia vị nem hủ tiếu, bánh canh. Muối Tôm Tây Ninh chấm hoa quả Muối Tôm Tây Ninh làm gia vị chấm, ướp các loại thực phẩm như cá, rang ống, nướng tôm..., thường các loại muối chấm có hạt to, thành phần có thể có tôm hoặc chỉ là muối ớt, nhưng ngon hơn rất nhiều nếu muối được phơi và sấy để hạt muối săn chắc. Muối tôm ướp rang hải sản thường là muối bột tôm, say nhuyễn. Để khi ướp, rang nướng sẽ thấm đều vào nhau, mặn mà ngon tuyệt. Và còn một công dụng đặc biệt nửa của muối Tôm Tây Ninh mà dường như quá quen thuộc đến mức có thể quên, 'hihi' nhưng làm sao mà quên được đúng không mọi người. Đó là công dụng trộn bánh tráng của Muối Tôm Tây Ninh. Thật thiếu sót khi nói đến công dụng muối tôm mà không nói đến món bánh tráng trộn.

Muối tôm Tây Ninh đặc biệt, muối tôm Bà Mười

Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay muối tôm Tây Ninh Bà Mười ngay hôm nay để Không lo về chất lượng và giá.

Leave a Comment