Muối tôm Tây Ninh Hiệu nào ngon| Muối tôm giá bao nhiêu?

Posted by quypham 31/10/2017 0 Comment(s) Đại lý Muối tôm Tây Ninh,

 

Muối tôm Tây Ninh ngày càng phổ biến và trở thành thực phẩm không thể thiếu trong gian bếp gia đình của người Việt. Có được điều này là sự thông dụng và tiện ích của Muối Tôm Tây Ninh. Khi cần mua muối tôm Tây Ninh. Bạn băn khoăn thương hiệu, loại muối, chất lượng. Vậy đâu là loại muối tôm Tây Ninh ngon? thương hiệu muối tôm nào uy tín và chất lượng? Muối tôm bao nhiêu một kg?

 

  • Muối tôm Tây Ninh thích hợp với các loại thực phẩm trái cây, rau củ, hải sản, quà tặng ý nghĩa. Ăn kèm với cơm trắng, chỉ cần một chén cơm trắng và một ít muối tôm Tây Ninh là bạn đã có một bửa cơm đơn giản, nhanh chóng và củng khá khá dinh dưỡng qua cơn đói. Vừa ngon, lạ miệng.
  • Muối tôm Tây Ninh ngon hơn khi ăn kèm với các loại trái cây có vị chua, đây là công dụng phổ biến nhất của Muối tôm Tây Ninh ngày nay. Thay vì phải chế biến mất công sức, cực nhọc bạn chỉ cần lựa chọn một cơ sở muối tôm Tây Ninh uy tín, ngon là có được loại gia vị chấm trái cây tuyệt vời.
  • Các loại Hải sản tươi sống đặc biệt ngon hơn khi được tẩm ướp bằng muối tôm Tây Ninh. Hải sản vẫn giử được sự tươi sống, muồi vị hải sản hòa với vị cay mặn đậm đà của Muối Tôm Tây Ninh làm cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra muối tôm Tây Ninh là loại gia vị chính của món ăn đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Món Bánh Tráng trộn, món ăn vặt đơn giản này do nhiều loại sản phẩm gia vị hợp thành, Nhưng sẽ đặc biệt ngon hơn khi được trộn với loại muối tôm Tây Ninh ngon.


Với thật nhiều công dụng và ý nghĩa, Bạn đã lựa chọn được cho mình loại muối tôm Tây Ninh uy tín, thương hiệu được ưa chuộng chưa?

 

Bạn hãy lựa chọn
muối tôm Tây Ninh loại 1(loại đặc biệt) .


Muối tôm Bà Mười mẹo lựa chọn muối tôm Tây Ninh ngon nhất
của chúng tôi để thưởng thức và cảm nhận. Chắc chắn đây là loại muối tôm Tây Ninh ngon mà bạn đang tiềm.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và cơ sở sản xuất muối Tôm Tây Ninh. Muối tôm Tây Ninh Bà Mười là đơn vị chuyên cung cấp các loại muối tôm Tây Ninh chất lượng cao tại HCM. Muối tôm Tây Ninh của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 mươi năm, được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên và đặc biệt không chạy theo lợi nhuận mà làm các loại muối kém chất lượng, ngâm tẩm hóa chất. Bạn có thể tham khảo và mua hàng ngay trên website của chúng tôi tại đây.

Các loại muối Tôm đang được sử dụng phổ biến gồm Muối tôm Tây Ninh loại 1: Đây là loại muối tôm cao cấp, hảo hạng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, hay được dùng làm quà tặng ý nghĩa. Giá giao đổi tùy theo mùa và giá nguyên phụ liệu nhưng chênh lệch từ 150.000 đến 200.000 vnđ. Giá thời điểm hiện tại sau tết là 160.000 vì giá ớt khá cao. Thứ 2 là các loại muối tôm loại 2, 3, 4 các loại muối tôm Tây Ninh này được bán cho các tiểu thương ở chợ đầu mối và khách tỉnh, các hàng trái cây, quán ăn để tẩm ướp gia vị. Giá rẻ hơn và không ngon bằng muối tôm loại 1.

Khi thì trường ngày một phát triển và cạnh tranh hơn, có nhiều thương hiệu và loại muối tôm khác nhau. Khiến cho khách hàng băng khoăn không biết lựa chọn Muối tôm Tây Ninh nào chất lượng và uy tín để mua hàng. Muối tôm Tây Ninh Bà Mười là cớ sở muối tôm chính gốc Tây Ninh. Muối được làm thủ công với nhiều công đoạn công phu, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến, phơi dưới nắng nung người và rang qua lửa thang. Hạt muối có độ xốp, bùi, thơm nồng muồi tôm và có màu sắc quyến rủ. Thật tuyệt vời khi bên mâm quả trái cây có 1 chén muối tôm Tây Ninh thế này bên cạnh. Đây có lẻ cũng là một nghệ thuật của ẩm thực Việt Nam.

Muối tôm Tây Ninh Bà Mười chúng tôi được rất nhiều kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài ủng hộ, có thể vì Muối tôm của chúng tôi ngon, giá cũng hợp lý và vì cã cái tình cảm mà chúng tôi đặt vào sản phẩm của mình. Luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, không chạy theo số lượng đại trà. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn cách làm thủ công với năng suất vài chục kg muối mỗi ngày.  

Muối tôm Tây Ninh Bà Mười, thương hiệu muối tôm Tây Ninh ngon và uy tín!

Muối tôm giá bao nhiêu một kg? Trả lời cho câu hỏi này tùy thuộc vào loại muối tôm bạn mua, là loại hảo hạng hay loại bình thường, thành phần và cách thức sản xuất. Thông thường 1kg muối tôm giao động từ 160 đến 200 k, tùy vào loại muối có nhiều tôm, ít tôm, muối chế biến với công thức nào, có pha trộn bột hay không?

Với những chia sẻ của muối tôm Tây Ninh Bà Mười. Rất hi vọng quý vị tìm mua được cho mình loại muối tôm Tây Ninh chất lượng và ngon nhất cũng như giá hợp lý

Hân hạnh được phục vụ quý khách! Quý khách cần mua hàng liên hệ hotline: 0908220837 hoặc 0974471518, zalo, viber và fanpage Muối Tây Ninh Bà Mười
 

 

Leave a Comment