Muối tôm Tây Ninh đặc biệt hộp 250g

New Muối tôm Tây Ninh đặc biệt hộp 250g

Muối tôm Tây Ninh đặc biệt hộp 250g. Muối tôm Bà Mười

Trước tiên xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng thời gian qua, luôn tin tưởng và ủng hộ muối tôm, bánh tráng đặc sản Tây Ninh của chúng tôi.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu và thu nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng nên bán muối tôm theo dạng hủ nhỏ để mọi người có thể thưởng thức và cảm nhận hương vị muối tôm thay vì bán theo cân như trước đây. Muối tôm Bà Mười ra sản phẩm mới, muối tôm đặc biệt hảo hạng hủ 250 gram. 

Một hủ muối tôm Tây Ninh đặc biệt, hạt to, xốp, tôm được say nhuyễn quà trộn với gia vị và muối đặc biệt thơm ngon.

- Một hủ muối tôm đặc biệt 250 g chỉ 45 k, giá phù hợp cho mọi người, có thể mua về ăn với trái cây, hoa quả, hoặc mua vài hủ tặng cho người thân.

- Thương hiệu muối tôm Bà Mười đã được khẳng định qua các loại muối tôm, muối tiêu, muối tôm hành phi, muối sả, muối ớt của chúng tôi trên thị trường.

- Bạn nên chọn muối tôm của chúng tôi vì các lý do sau: 

+ Sản phẩm được chế biến thủ công đảm bảo thơm ngon, chất lượng truyền thống nhưng đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm vì khâu chọn lựa nguyên liệu và vệ sinh.

+ Giá thành được nghiên cứu để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, không quá cao

+ Bao bì, đóng gói đẹp, rỏ ràng

+ Chính sách giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ chi phí vận chuyển với khách mua số lượng

+ Sản phẩm đa dạng chủng loại cho khách hàng lựa chọn từ muối tôm, muối ớt, muối tiêu, muối sả đến các loại bánh tráng Tây Ninh.

+ Sản phẩm đảm bảo chất lượng, hỗ trợ đổi trả nếu hàng bị hỏng do bên vận chuyển hoặc do nhà sản xuất.

+ Phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

Muối tôm loại đặc biệt Bà Mười là đặc sản chính gốc Tây Ninh với hương vị thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả phải chăng hi vọng sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất!


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

8 Product(s) Sold
  • 52.000 đ

Tag: muoi tom