Đặc sản Đà Lạt

Không cần đi xa, chỉ cần mua hàng online tại Website của chúng tôi, khách hàng có thể chọn cho mình các đặc sản Đà Lạt uy tín, ngon. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các loại đặc sản nổi tiếng của xứ hoa. Như trà, cà phê, các loại mức và nước ép trái cây


Hiển thị:
Sắp xếp theo:

Cà phê hạt nguyên chất

Cà phê hạt nguyên chất rang, Muối Tây Ninh Bà Mười phân phối thêm cà phê Robusta nguyên chất tại Lâm Đồng.Thành phần: Cà phê Robusta nguyên chất, chế biến và rang sẵn đảm bảo 100% cà phê thật, an toàn..

130.000 đ

Mức dừa

Mức dừa đặc sản Đà Lạt.Thành phần và chất lượng đảm bảo...

140.000 đ

Trà Atiso

Đặc sản Đà Lạt trà Atiso. Là loại trà nổi tiếng của xứ Hoa, du khách du lịch đến đây thường mua vài kg trà Atiso về làm quà thật ý nghĩa.Trà Atiso được coi là "thần dược" đối với gan, nó giúp làm sạch..

250.000 đ

Trà Atiso loại 1

Đặc sản Đà Lạt trà Atiso loại 1. Hàng đặc biệt chất lượng. Là loại trà nổi tiếng của xứ Hoa, du khách du lịch đến đây thường mua vài kg trà Atiso về làm quà thật ý nghĩa.Trà Atiso được coi là "thần dư..

350.000 đ

Trà Oolong Bảo Lộc

Trà OolongXuất xứ: Bảo Lộc Lâm ĐồngTRÀ OOLONG - HỘP 160GThành phần: Đạt tiêu chuẩn VietGAP.Không có các chất cấm sử dụng. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng đúng quy định của c..

150.000 đ